ส่งข้อความ
บ้าน

TOBO STEEL GROUP CHINA รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

หัวหน้าฝ่ายขายของ TOBO GROUP ในเซี่ยงไฮ้ จีน TOBO STEEL GROUP CHINA รายละเอียด บริษัท 0

 

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ท่อส่งออกในประเทศจีน บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โรงงานครอบคลุม 550, 000 ตารางเมตรและพื้นที่ก่อสร้าง 6,8,000 ตารางเมตรมีพนักงาน 260 คนและช่างเทคนิค 45 คน

 

เรามีโรงงานสาขาห้าแห่งซึ่งสามารถจัดหาท่อท่อข้อต่อและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องที่มีคุณภาพดีที่สุดตอนนี้เป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตท่อขั้นสูงโลหะการตีขึ้นรูปการขึ้นรูปเย็นการอัดขึ้นรูปร้อนเช่นกระบวนการบำบัดความร้อนการผลิตอุปกรณ์ท่อ 60,000 ตันบริษัท ที่มีอุปกรณ์ตรวจจับที่หลากหลายเช่นการทดสอบแบบไม่ทำลายการวิเคราะห์ทางเคมีการตรวจสอบโลหะการทดลองทางกายภาพเทคนิคมีความแข็งแรงมากผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยฟิตติ้งอุปกรณ์เชื่อมซ็อกเก็ตฟอร์จและอุปกรณ์เกลียวการเชื่อมท่อและวัสดุของผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กอัลลอยด์สเตนเลสสตีล

 

นอกจากนี้เรายังได้รับอนุญาตจากโรงงานชั้นนำมากกว่า 120 แห่งจากเกาหลีใต้ญี่ปุ่นและจีนเช่น JFE, SUMITOMO, POSCO, BAOSTEEL, TISCO, LISCO, .TPCO, HENGYANG VALIN เป็นต้น

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราดังต่อไปนี้:

 

(ท่อไร้รอยต่อ / ท่อเชื่อม / ท่อสี่เหลี่ยม / ท่อสี่เหลี่ยมดูเพล็กซ์สเตนเลส / ท่ออินเนล)

 

 

(ท่อไร้รอยต่อ / ERW / SSAW / LSAW / UOE / ท่อส่วนกลวง / ท่อชุบสังกะสี)

 

 

(ท่อส่งน้ำท่อส่งก๊าซท่อส่งน้ำมัน)

 

 

(ท่อทองแดง / ท่อไทเทเนียม / ท่ออลูมิเนียม / โลหะผสมนิกเกิล)

 

 

(เหล็กเส้นกลม / เหล็กฉาก / เหล็กแบน / เหล็กช่อง / ลวดเหล็ก)

 

 

(eblows, tees เท่ากับ / ลด, ตัวลดศูนย์กลาง / นอกรีต, ฝาปิด, ไม้กางเขน, โค้ง, ปลายจาน / ถ้วยท้าย, ปลายก้าน, สหภาพแรงงาน, ข้อต่อ / ข้อต่อหกเหลี่ยม, หัวนม swage, หัวนม, ปลั๊ก hex, sockolet, weldolet, thredolet, ฯลฯ )

 

 

(หน้าแปลน DIN / หน้าแปลน AISI / หน้าแปลนตาบอด / หน้าแปลนเชื่อม / หน้าแปลนสแตนเลส / ใบบนหน้าแปลน)

 

 

(เหล็กกล้าไร้สนิม / เหล็กกล้าคาร์บอน / โลหะผสมเหล็ก / เหล็กชุบสังกะสี / อลูมิเนียม)

 

 

(บอลวาล์ว / วาล์วประตู / วาล์วผีเสื้อ / วาล์วโลก / สวิงเช็ควาล์ว / เช็ควาล์ว)

 

เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มการพัฒนาบริการที่ทันสมัยระดับโลกและขจัดปัญหาความหลากหลายของการซื้อวัสดุสิ้นเปลืองขององค์กรทั่วโลก .. เราประสานงานผู้ผลิตท่อแรงดันที่มีขนาดการผลิตการควบคุมคุณภาพและประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่สูง (ผ่าน ISO 9001 การรับรองชุดคุณภาพ, ccs, DNV, PED / 97/23 / EC, AD2000-WO, ใบอนุญาตการผลิตอุปกรณ์พิเศษ, ASME-SA182 ผ่านกลไกการจัดประเภทที่มีประสิทธิภาพหลากหลายเพื่อชดเชยการขาดแคลนอุปทานและกระบวนการหลังการประมวลผลขององค์กรภาษีมูลค่าเพิ่ม และจัดหาอุปกรณ์ท่อคุณภาพสูงเนื่องจากคุณภาพที่เหนือกว่าและบริการที่ดีเราได้สร้างความร่วมมือทางธุรกิจระยะยาวกับกว่า 60 ประเทศและพื้นที่ซึ่งครอบคลุมยุโรปแอฟริกาอเมริกาใต้อเมริกาเหนือตะวันออกกลางไต้หวันและ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่น ๆ

 

ด้วยความพยายามเป็นเวลาหลายปีและการสนับสนุนจากลูกค้าที่มีค่าของเราผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่ยิ่งใหญ่ในโลก


หลักการทางธุรกิจของเราคือ "คุณภาพที่เหนือกว่าราคาที่แข่งขันได้การจัดส่งที่ทันเวลาและการบริการที่รอบคอบ" ตามหลักการของ "องค์กรที่มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลัก" TOBO จะส่งเสริมแนวทางกลยุทธ์ทางธุรกิจในระดับโลกาภิวัตน์โดยใช้เทคโนโลยีการจัดการห่วงโซ่อุปทานขั้นสูงในการให้บริการ สำหรับลูกค้าที่มีคุณภาพสูงขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้นในเวลาเดียวกันเราตอบคำถามของคุณด้วยความจริงใจซื่อสัตย์รอการเยี่ยมชมของคุณและต้องการที่จะร่วมมือกับคุณได้ตลอดเวลาเรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเรารับรองว่าคุณด้วยความรู้ทางเทคนิคและประสบการณ์ บริษัท ของเราจะเป็นหนึ่งในผู้ร่วมธุรกิจที่มั่นคงและต่อเนื่องในประเทศจีน

 

จีน TOBO STEEL GROUP CHINA รายละเอียด บริษัท 1

จีน TOBO STEEL GROUP CHINA รายละเอียด บริษัท 2

จีน TOBO STEEL GROUP CHINA รายละเอียด บริษัท 3

 

จีน TOBO STEEL GROUP CHINA รายละเอียด บริษัท 4 info@tobo-group.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
หัวหน้าฝ่ายขายของ TOBO GROUP ทำธุรกิจในเซี่ยงไฮ้

TOBO GROUP

TOBO การค้าระหว่างประเทศ (Shanghia) Co. , Ltd

TOBO อุปกรณ์ท่อส่ง (เซี่ยงไฮ้) จำกัด

TPCO & TISCO Pipe (Tianjin) Co. , Ltd กลุ่มโลหะอังกฤษ จำกัด

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปป์ไลน์ในประเทศจีน บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โรงงานครอบคลุม 550, 000 ตารางเมตรและพื้นที่ก่อสร้างของ 6,8,000 ตารางเมตรมี 260 คนและช่างเทคนิค 45 คน

เรามีโรงงานสาขาห้าแห่งซึ่งสามารถจัดหาท่อคุณภาพดีที่สุดท่อข้อต่อครีบและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ตอนนี้มันเป็นเจ้าของจำนวนของอุปกรณ์การผลิตท่อขั้นสูง, โลหะ, การปลอม, เครื่องจักรกล, การขึ้นรูปเย็น, การอัดขึ้นรูปร้อนเช่นกระบวนการรักษาความร้อน, การผลิต 60, 000 ตันของอุปกรณ์ท่อ บริษัท ที่มีอุปกรณ์ตรวจจับที่หลากหลายเช่นการทดสอบแบบไม่ทำลายการวิเคราะห์ทางเคมีการตรวจสอบทางโลหะวิทยาการทดลองทางกายภาพ ทางเทคนิคมีความแข็งแรงมากผลิตภัณฑ์หลักของเรามีฟิตติ้งเชื่อมต่อซ็อกเก็ตฟิตติ้งและอุปกรณ์เชื่อมต่อเกลียวเชื่อมท่อและวัสดุของผลิตภัณฑ์ที่มีสแตนเลส, โลหะผสมเหล็กสแตนเลสดูเพล็กซ์

นอกจากนี้เรายังได้รับอนุญาตจากโรงงานชั้นนำกว่า 120 แห่งจากเกาหลีใต้ญี่ปุ่นและจีนเช่น JFE, SUMITOMO, POSCO, BAOSTEEL, TISCO, LISCO, .TPCO, HENGYANG VALIN และอื่น ๆ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : TOBO / TPCO / TISCO / BAO STEEL / WISCO / POSCO / JFE / VALIN

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-10,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน TOBO STEEL GROUP CHINA รับรอง จีน TOBO STEEL GROUP CHINA รับรอง